Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd.
Nhà

Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd. Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd. Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd. Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd. Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Nhãn hiệu : Hizar
Số nhân viên : 200~350
Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000
Năm thành lập : 1983
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

GIỚI THIỆU HIZAR

 

Tọa lạc tại thành phố Tô Châu, nơi còn được gọi là “thị trấn lưỡi cưa của Trung Quốc” và “sân sau của Thượng Hải”, Tập đoàn Hizar Tô Châu đã cam kết chế biến đá từ năm 1983 và hiện nay nó đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp đá, bao gồm sản xuất và kinh doanh máy đá và công cụ kim cương;Xuất nhập khẩu đá tự nhiên & nhân tạo Tầm nhìn của nhóm chúng tôi là xây dựng hệ sinh thái đầu tiên của ngành đá.

Với lực lượng làm việc được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng một loạt sản phẩm hoàn chỉnh để gia công đá, máy cắt cầu CNC, máy cắt nhiều lưỡi, máy đánh bóng, máy định hình, máy gia công mặt phản, các loại máy liên quan. dụng cụ kim cương, chẳng hạn như lưỡi cưa, khoan lõi, mài mòn liên kết kim loại, bánh xe định hình, miếng đánh bóng, v.v.

Kể từ ngày thành lập, Tô Châu Hizar đã chú trọng đến kiểm soát chất lượng.Sản phẩm của chúng tôi đã được trao nhiều chứng chỉ và giấy phép như ISQ9001, 3C, CE, MPA, v.v. và xuất khẩu sang hầu hết mọi nơi trên thế giới như Mỹ, Mexico, Brazil, Colombia, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Đông , Ấn Độ, Thái Lan, Pakistan, v.v.

Chúng tôi tự hào về sự hài lòng cao của khách hàng và sự chấp nhận rộng rãi do chúng tôi kiên trì theo đuổi chất lượng cao cả về sản phẩm và dịch vụ.

HIZAR nhân xin chân thành mong được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới.

             

                               

                              

                              

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Suzhou Hizar Machinery&Tool Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Minna Shu

Tel: 8618015501316

Fax: 86-512-66722928

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)